Wednesday, 17/08/2022 - 12:03|

Trường THCS Lê Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022

Sáng  ngày 5 tháng 9 năm 2021, thầy và trò  trường THCS Lê Lợi thành phố Tam Kỳ, long trọng tổ chức lế khai giảng năm học mới 2021-2022 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện công văn số 1520/SGD ĐT-GDTrH ngày 30 tháng năm 2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Nam về việc xây dựng các phương án khai giảng năm học 2021-2022.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Tam Kỳ, Phòng GD ĐT Thành phố về việc tổ chức lễ khai giảng trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19.

Về tham dự Lễ Khai giảng năm học mới, Hội đồng sư phạm nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí: Nguyễn Tấn Hưng Phó Bí thư Đảng Uỷ Xã Tam Thăng, cùng các ban, ngành, hội đoàn thể và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, 93 học sinh khối 6 và  hơn 50 học sinh đại diện cho các khối lớp 7,8,9 tham dự.

Mặc dù ngày chủ nhật, nhưng được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền địa phương xã Tam Thăng đã đến dự và có những lẵng hoa chúc mừng nhà trường trong năm học mới.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước đã gửi thư chúc mừng và cảm thông chia sẻ những khó khăn mà ngành giáo dục cần phải vượt qua đồng thời bày tỏ niềm tin yêu, gửi gắm tình cảm đến thé hệ trẻ và quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường trong năm học mới. Đây là tình cảm  lớn, tạo động lực động viên nhà trường vượt qua khó khăn của đại dịch nhằm gặt hái những thành quả mới của năm học.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trang trọng góp phần tạo khí thế cho năm học mới. Hy vọng năm học 2021-2022, Trường THCS Lê Lợi phát huy những kết quả đã đạt được của năm học qua và định hướng năm học mới với nhiều điều khởi sắc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong Lễ Khai giảng tại Hội trường THCS Lê Lợi năm học 2021-2022: