Wednesday, 17/08/2022 - 12:20|

LỄ RA TRƯỜNG LỚP 9 - NIÊN KHOÁ 2018-2022

Sáng ngày 27/05/2022, tại trường THCS Lê Lợi tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khoá 2018-2022.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021-2022. Sáng ngày 27/05/2022, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9, niên khoá 2018-2022.

Về tham dự buổi lễ có thầy giáo Đinh Thế Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Tấn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Mai Thị Tuyết đại diện ban phân hội phụ huynh, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 96 học sinh khối 9 trong trường.

Bắt đầu buổi lễ, thầy giáo Đinh Thế Dũng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá kết quả học tập rèn luyện trong 4 năm của học sinh khối 9 khóa học 2018-2022. Thầy ghi nhận những nỗ lực phấn đấu vươn lên trong suốt khóa học của các em đã đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Thầy xúc động khi nói lời chia tay với học sinh lớp 9, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào THPT sắp tới.

Tiếp theo, bà Mai Thị Tuyết – đại diện ban phân hội phụ huynh khối 9 của nhà trường lên phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BGH và các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp 9.

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, em Phạm Thị Kiều Trình  – học sinh lớp 9/3 thay mặt toàn thể học sinh khối 9 nói lên những tình cảm của mình sau 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Lê Lợi. Lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, đó còn là những lời tri ân, là tấm lòng biết ơn của các em đối với các thầy cô giáo.

Trong nỗi xúc động trước khi chia tay các con học sinh, Thầy giáo Bùi Viết Anh-giáo viên chủ nhiệm, đại diện cho các thầy cô giáo đã tâm sự, chia sẻ và căn dặn các con luôn cố gắng học hành chăm ngoan, tiến bộ, đạt thành tích tốt trong kỳ thi.

Tiếp thep, thầy giáo Võ Tấn Dũng - phó hiệu trưởng lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp của PGD đào đạo thành phố Tam Kỳ.

Buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn đọng mãi trong ánh mắt nụ cười, trong những lời chúc và những tấm ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn của một năm học với bao khó khăn vất vả song cũng tràn đầy niềm vui hạnh phúc. Chúc các em thật tự tin vững bước trên những chặng đường mai sau và hãy nhớ rằng nơi mái trường này các thầy cô vẫn luôn dõi theo và luôn dang rộng vòng tay yêu thương đón chào các em.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả: Trường THCS Lê Lợi