Wednesday, 17/08/2022 - 12:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 28/05/2022, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 trong không khí vui tươi và đầy tình ấm áp.

     Thực hiện theo kế hoạch và chỉ đạo của phòng GD ĐT thành phố Tam Kỳ. Sáng ngày 28/05/2022, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

     Về tham dự buổi lễ có thầy giáo Đinh Thế Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Tấn Dũng - Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch Xã Tam Thăng, Bà Huỳnh Thị Kiều Tâm - Phó chủ tịch hội khuyến học xã, Bà Phan Thị Mến - đại điện BCH đoàn xã, ông Bùi Viết Phương - Hội trưởng ban phân hội phụ huynh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 429 em học sinh trong trường.

     Tại buổi lễ thầy giáo Đinh Thế Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

     Trong năm học 2021-2022 được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Tam Kỳ và địa phương xã Tam Thăng. Đặc biệt sự đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm, Trường THCS Lê Lợi đã đạt được kết quả khá tốt, nhiều Hội thi đối với trường, ngành đều tham gia triệt để và đạt được kết quả khá cao. Chất lượng đại trà đi vào thực chất, chất lượng mũi nhọn nâng lên và mang tính bền vững. Phong trào học sinh giỏi các cấp được duy trì, năm học 2021-2022 có 02 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh ở bộ môn Sinh học (Giải III) và giải KK ở môn Ngữ văn, 20 học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp Thành phố, Hội thi Học văn- Văn học đạt giải I cấp Thành phố và giải KK cấp Tỉnh, Sản phẩm STEM đạt giải II và KK cấp Thành phố, Ngoài ra các cuộc thi do Thành đoàn phối hợp tổ chức như tìm hiểu về biển đảo quê hương đạt giải II, Giải I về Hội khoẻ phù đổng với môn Võ cổ truyền cấp Thành phố và nhiều giải thưởng khác... Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư để phục vụ cho chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 đối với khối lớp 6 và lớp 7 cho những năm tiếp theo, hiện tại nhà trường đã sử dụng nhà Đa năng để đưa các môn thi đấu thực hiện xuyên suốt năm học.

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ em Lê Mai Trà My đại diện cho các em học sinh lớp 9 có lời phát biểu cảm tưởng gửi tới các thầy cô giáo đầy xúc động.

     Tiếp theo, thầy giáo Võ Tấn Dũng - phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc nhất khối, học sinh xuất sắc nhất trường và các em đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, văn học học văn, sản phẩm stem...

     Có được thành tích như trên không thể không kể đến sự tận tâm, chỉ đạo sát sao của thầy Đinh Thế Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; sự tận tâm của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường; sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh và sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh.

     Buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022 tổ chức thành công tốt đẹp. Với những kết quả đã đạt được Thầy và Trò trường THCS Lê Lợi tiếp tục thi đua học tốt dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm học tiếp theo.


Tác giả: Trường THCS Lê Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 107
Năm 2022 : 2.565