Tuesday, 28/09/2021 - 20:59|

Liên đội trường THCS Lê Lợi tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi khỏe" - "Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021

Ngày 22/3/2021 vừa qua, trường THCS Lê Lợi diễn ra Ngày hội "Thiếu nhi khỏe" -  "Tiến bước lên Đoàn" Về tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Đinh Thế Dũng - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Châu Quang-Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đông đủ thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Ngày Hội lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những ngày học căng thẳng, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đội viên, thiếu nhi của nhà trường, thu hút đội viên tham gia các hoạt động Đội; là hoạt động thiết thực để Liên đội nhà trường chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của thiếu nhi trong nhà trường.
     Trong Ngày hội, BTC đưa ra nhiều hoạt động nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình, làm tiền đề tạo dựng  kỹ năng sống cho các em.

Với nhiều nội dung phù hợp và phong phú như: đồng diễn múa hát tập thể, thi hái hoa dân chủ, ôn lại kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...Thành công của Ngày hội có đóng góp không nhỏ ccủa các anh chị phụ trách và sự hưởng ứng nhiệt tình, sự đầu tư rất công phu, luyện tập chu đáo của các đội viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy giáo Võ Tấn Dũng phát biểu khai mạc ngày hội

Năm 2021 : 7.679