Wednesday, 17/08/2022 - 11:36|

Cuộc thi Clip kể chuyện “Anh hùng dân tộc” chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động Đội và hoạt động NGLL năm học 2021-202. Liên đội trường THCS Lê Lợi tổ chức Cuộc thi Clip kể chuyện “Anh hùng dân tộc” chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) với những nội dung cụ thể như sau:

- Tuyên truyền cho các em học sinh, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới.

- Củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào trong các em học sinh, tạo động lực để các em hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đáp ứng yêu cầu xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

- Nhằm tạo sân chơi bổ ích trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời giúp cho học sinh hình thanh nhân cách, kỹ năng sống.

- Giáo dục cho các em học sinh nhận thức cao về văn hoá đọc. Thông qua Cuộc thi rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

- Hoạt động được tổ chức trong nhà trường, với hình thức hiệu quả, an toàn,phù hợp với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, với đối tượng học sinh của trường.