Thursday, 27/01/2022 - 17:54|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LÊ LỢI NĂM HỌC 2021-2022

Được sự cho phép của Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ, sự thống nhất giữa Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn  nhà trường , vào lúc 14 giờ ngày 30/9/2021, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2021 – 2022.

Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu lãnh đạo địa phương xã Tam Thăng gồm có:

+ Ông Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy xã;

+ Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND xã.

- Ban Đại diện CMHS trường THCS Lê Lợi có ông Bùi Viết Phương – Trưởng ban cùng các ông (bà) trong Ban Đại diện CMHS của trường.

- Về phía nhà trường có thầy Đinh Thế Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Võ Tấn Dũng - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Châu Quang - Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả các thầy cô giáo là giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, thầy  Đinh Thế Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường. Thầy Nguyễn Châu Quang, Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022.  Ngoài ra, hội nghị còn được nghe thầy giáo Phạm Thăng trình bày báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học qua và phương hướng hoạt động năm học mới.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đặc biệt, trong Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ông Châu Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng về chủ trương đầu tư kinh phí  bổ sung CSVC và nâng cấp sân trường.

Với tinh thần dân chủ, đầy trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận thống nhất các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 cả chính quyền và Công đoàn.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 để giám sát và kiểm tra các hoạt động trong nhà trường một cách có hiệu quả.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, và trách nhiệm, hội nghị đã đi đến quyết nghị thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các nội dung kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Lê Lợi năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Năm 2022 : 173