Wednesday, 17/08/2022 - 11:52|

Liên đội tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022

Căn cứ công văn số 05-HD/HĐĐ về việc hướng hướng dẫn  tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp xã, phường năm học 2021-2022;

Căn cứ công văn số 05-KH/ĐTN về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 và hành trình giáo dục truyền thống cách mạng về địa chỉ đỏ;

Được sự chỉ đạo và cho phép của Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi, nay Liên đội xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 và hành trình giáo dục truyền thống cách mạng về địa chỉ đỏ với những nội dung sau:

- Nhằm báo công với Đảng, với Bác Hồ kính yêu qua việc thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy và kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

- Động viên khen thưởng, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Đồng thời nhân rộng các mô hình sáng tạo, hiệu quả trong học tập và hoạt động Đội.

- Từng bước khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc rèn luyện thiếu nhi; thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

- Thời gian: Vào lúc 6h15, ngày 25/05/2022. (thứ 4)

- Địa điểm: Tại UBND xã Tam Thăng và xuất phát đi các địa điểm sau:

+ Bảo tàng Quân khu 5 thành phố Đà Nẵng.

+ Nhà lưu niệm mẹ Nhu.

+ Tham quan làng nghề truyền thống.

+ Về địa phương và kết thúc hành trình.

Tác giả: Nguyễn Thị Bé Trang